CÔNG TY CPSX & THƯƠNG MẠI TKG VIỆT NAM
Sản xuất đồ nhựa- Chế tạo khuôn mẫu
Hotline: 0983 81 2311 *** 090 456 9683
Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Liên Phương- Thường Tín- Hà Nội.
Menu 0

CÔNG TY CPSX VÀ THƯƠNG MẠI TKG VIỆT NAM

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại TKG Việt Nam chuyên sản xuất, kinh doanh đồ nhựa, gia công ép nhựa, thiết kế, chế tạo khuôn mẫu theo yêu cầu.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh TKG Việt Nam luôn giữ chữ tín là hàng đầu, không ngừng tìm tòi, sáng tạo những sản phẩm đáp ứng nhu cầu cao của thị trường đồ nhựa. Trong quan hệ khách hàng TKG Việt Nam luôn luôn đặt quyền lợi và cùng kiến tạo chiến lược kinh doanh hiệu quả với khách hàng.

Sản phẩm đồ nhựa, khuôn mẫu nhựa, là những tuyệt phẩm kết tinh Tâm- Trí- Tình của tập thể TKG Việt Nam. Sản phẩm nhựa được ép, đúc từ nhựa nguyên sinh, không mùi, không độc hại, bền đẹp với thời gian, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó Công Ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng hệ thống phân xưởng và trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của Quý Công Ty.

Trước sự hội nhập và mở cửa của đất nước Công ty TKG Việt Nam đặt  ra ba mục tiêu trong 5 năm tới.

  1. Đưa sản phẩm đồ nhựa TKG plastics trở thành thương hiệu quốc gia
  2. Xây dựng một nhà máy đồ nhựa hàng đầu Việt Nam
  3. Xuất khẩu đồ nhựa của chúng tôi ra nước ngoài.

Để đạt được mục tiêu đó TKG Việt Nam mong muốn được đoàn kết một lòng, hợp tác chặt chẽ với tất cả các thành viên đội ngũ TKG Việt Nam, với đối tác của TKG.

TKG plastics Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Công Ty!